Dịch vụ đưa đón trẻ

Dịch vụ đưa đón trẻ_upload/portFolio/36nAR_dua don tre.jpg Dịch vụ đưa đón trẻ_upload/portFolio/iAEX6_dua don tre 2.jpg Dịch vụ đưa đón trẻ_upload/portFolio/55YZN_dua don tre 3.jpg

Nhu cầu học tập là không thể tách rời với trẻ em, nhưng điều kiện giờ giấc làm việc của Quý phụ huynh lại không cho phép để đưa các cháu tới trường đúng giờ quy định. Dịch vụ đưa đón học sinh được mở ra giúp cho các ông bố bà mẹ an tâm hơn khi có người đưa đón con em tới trường. Và cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ, thoải mái hơn trong việc sắp xếp thời gian. Đưa trẻ đi học, đưa trẻ đến lớp đúng giờ giấc và an toàn đảm bảo cho trẻ là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

Những khó khăn của phụ huynh khi đưa trẻ đi học:

            Quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa đón con em đi học.

            Giờ tan học của học sinh thường đúng vào giờ cao điểm, gây rất nhiều cản trở cho việc đi lại.

            Rất khó khăn để kiếm một nơi có thể giao trọng trách đưa đón con em mình đi học đến nơi về đến chốn, an toàn, đúng giờ.

            Cách thức phục vụ của chúng tôi:

            Quý phụ huynh đăng ký các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Gồm các gói dịch vụ theo tháng, theo quý hoặc theo buổi.

            Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.

Dịch Vụ Đưa Đón Trẻ Của Thịnh Phát

            Độ tin cậy, an toàn dịch vụ đưa đón trẻ đi học:

            Uy tín quyết định sự sống còn của công ty, chính vì thế tất cả thành viên luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất để xây dựng NIỀM TIN ở tất cả mọi người.

            Đội ngũ nhân viên đưa đón trẻ bằng xe ô tô.  Họ được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng về nhân cách và chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao với công việc. Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.

            Về mặt pháp lý, nếu công ty làm việc thiếu trách nhiệm, sai sót, vi phạm hợp đồng thì khách hàng hoàn toàn có thể khiếu kiện, tố cáo với cơ quan pháp luật.