Danh sách các dịch vụ

Dịch vụ đưa đón trẻ

Nhu cầu học tập là không thể tách rời với trẻ em, nhưng điều kiện giờ giấc làm việc của Quý phụ huynh lại không cho phép để đưa các cháu tới trường đúng giờ quy định. Dịch vụ đưa đón học sinh được mở ra giúp cho các ông bố bà mẹ an tâm hơn khi có người đưa đón con em tới trường. Và cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ, thoải mái hơn trong việc sắp xếp thời gian. Đưa trẻ đi học, đưa trẻ đến lớp đúng giờ giấc và an toàn đảm bảo cho trẻ là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

Dịch vụ giúp việc

Sự phát triển của xã hội kéo theo những bề bộn và áp lực từ công việc mang lại khiến quý vị cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ tới những việc trong gia đình như: dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc con cái, cha mẹ già.. khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động xã hội khác. Việc tìm kiếm người giúp việc ưng ý, tận tâm, trung thành để thay bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng với bất kỳ gia đình nào. Thấu hiểu được điều đó, Thịnh Phát chúng tôi cho ra đời các gói dịch vụ giúp việc đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn – đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho quý vị sự hài lòng – tin tưởng về người giúp việc.

Giới thiệu việc làm

            Dịch vụ giới thiệu việc làm là chiếc cầu nối hữu ích giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, bắt nhịp điệu đem lại cơ hội tìm đúng việc đúng người. Dịch vụ giới thiệu việc làm của Thịnh Phát thực sự đem lại những cơ hội tìm việc làm thích hợp với chuyên môn, trình độ cũng như giúp cho các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên hay người hợp tác phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp